TETRAMAX 50S 20kg

TRỊ BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP, TIÊU HÓA TRÊN HEO, GÀ

THÀNH PHẦN Trong 1kg chứa:

Oxytetracycline HCl…………………………500 g Tá dược đặc biệt vđ……………1 kg

ĐẶC TÍNH

TETRAMAX 50s chứa Oxytetracycline là một loại kháng sinh phổ rộng. Nó chủ yếu hoạt động chống lại vi khuẩn Gram (-) và Gram (+), hiếu khí và kỵ khí, cũng như Spirochaeta spp., Leptospira spp., Rickettsiaspp., Chlamydia spp., Mycoplasma spp. và một số động vật nguyên sinh. Được bào chế dạng premix giúp thuận tiện trong việc trộn trong thức ăn cho động vật, động vật khi ăn sẽ hấp thu, dung nạp tốt hơn, phân bố hầu hết các cơ quan nội tạng đảm bảo kiểm soát và phòng trị các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do vi khuẩn gây ra. Ngoài ra TETRAMAX 50s có tác dụng không nhỏ cho việc kích thích tăng trọng cho gia súc, đặc biệt là heo nuôi thịt.

CHỈ ĐỊNH

Heo: Bệnh đường hô hấp và đường ruột gây ra do các vi khuẩn nhạy cảm với oxytetracycline: Bệnh viêm phổi do Mycoplasma, Tụ huyết trùng, Phó thương hàn, Lepto, viêm teo mũi truyền nhiễm…

Gà thịt, gà đẻ và gà tây: Bệnh do vi khuẩn ở hệ hô hấp hen khẹc (CRD), hệ tiêu hóa do E.coli, Salmonella, bệnh viêm đường sinh dục, viêm xoang, viêm khớp, nhiễm trùng máu gây ra do vi khuẩn nhạy cảm với oxytetracycline.

CÁCH DÙNG VÀ LIỀU LƯỢNG

Trộn thức ăn, để đạt được sự đồng nhất hóa với thức ăn, nên trộn số lượng chế phẩm đã được (tính theo liều lượng quy định) theo thứ tự sau: tối đa 10 kg thức ăn sau đó từ 10 kg thức ăn đã trộn lên tới 100 kg và lên tới 1.000 kg. Liệu trình 5-7 ngày

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

– Không sử dụng cho vật nuôi quá mẫn với Oxytetracycline và có tổn thương gan.

– Sử dụng trong thời kỳ mang thai và cho con bú: Khuyến cáo không sử dụng cho động vật mang thai và trong thời kỳ tiết sữa.

– Tương tác thuốc: Việc hấp thụ Oxytetracycline có thể giảm đi khi trong thức ăn có hàm lượng lớn Ca, Fe, Mg hoặc Al. Không dùng chung với antacids, các chế phẩm có kaolin và sắt.

THỜI GIAN NGỪNG THUỐC

Khai thác thịt: 05 ngày!

BẢO QUẢN

Nơi khô, nhiệt độ dưới 30oC, tránh ánh sáng!

Sản phẩm được quan tâm nhiều