Thuốc thú y trang trại cao cấp thương hiệu Dufafarm của Công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh được xây dựng và phát triển từ năm 2002 đến nay. Công ty có 20 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh thuốc thú y Việt Nam và trên 20 quốc gia phát triển công nghiệp chăn nuôi trên thế giới. Một trong nhưng Công ty đầu tiên đạt chuẩn GMP-WHO theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới.
Giới thiệu Dufafarm
Công ty CP Đầu tư liên doanh Việt Anh (VIAVET) được thành lập ngày 5/9/2002. VIAVET nhà máy sản xuất thuốc Thú y theo tiêu chuẩn GMP-WHO (GMP-GLP-GSP) tại khu công nghiệp Liên Phương, Thường Tín, Hà Nội. Với độ ngũ chuyên gia là các Giáo sư, Tiến sỹ, Dược sỹ và các Bác sỹ Thú y giỏi, chuyên sâu, công nhân lành nghề cùng với hệ...
Dufafarm & Những chặng đường Công ty
Dufafarm với tầm nhìn trở thành thương hiệu thuốc thú y trang trại công nghiệp có uy tín và vị thế hàng đầu Việt Nam và sứ mệnh chung tay phát triển công nghiệp chăn nuôi Việt Nam.
Tầm nhìn và sứ mệnh
Năm 2002, công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh đầu tư xây dựng nhà máy SANFORD VETERINARY GMP TECHNOLOGY, một trong những nhà máy đầu tiên đạt chuẩn GMP-WHO trên diện tích 20.000 m2 tại cụm công nghiệp Liên Phương, xã Liên Phương, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội, bao gồm 3 tiêu chuẩn:
Nhà máy GMP-WHO
Một đội ngũ R&D giàu kinh nghiệm, Dufafarm luôn luôn tiên phong cải tiến và đột phá áp dụng những công nghệ mới vào sản phẩm, quy trình sản xuất, thiết kế bao bì để có thể mang lại những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã bào bì đẹp hiện đại đem lại hiệu quả cao trong phòng và điều trị bệnh cho vật nuôi trang trại công nghiệp.
Nghiên cứu
Sản phẩm được quan tâm nhiều