Tưng bừng khí thế tại buổi lễ “gặp gỡ đầu xuân Giáp Thìn 2024”

Bước sang xuân Giáp Thìn với đầy niềm tin và hi vọng, sáng ngày 15/02/2024 (tức mùng 6 Tết), Viet Anh Group (bao gồm Dufafarm và các thương hiệu khác) đã tưng bừng tổ chức buổi lễ khai xuân tại trụ sở chính tại Cụm Công Nghiệp Liên Phương, Xã Liên Phương, Huyện Thường Tín, Hà Nội. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng giữa ban Lãnh đạo công ty và toàn thể 500 cán bộ công nhân viên Viet Anh Group.
Tưng bừng khí thế tại buổi lễ "gặp gỡ đầu xuân Giáp Thìn 2024"
Ban lãnh đạo Viet Anh Group gồm Chủ tịch – Bà Ngô Phương Loan, Tổng giám đốc – Ông Trần Văn Dũng… đều hiện diện tại sự kiện quan trọng này.
Buổi gặp gỡ đầu xuân 2024 của Viet Anh Group đánh dấu sự khởi đầu đầy hứng khởi cho năm Giáp Thìn 2024. Với niềm đam mê công việc và tinh thần đoàn kết “tự hào người Viet Anh Group”, Ban Lãnh đạo cùng tập thể CBNV đã chuẩn bị cho sự bứt phá và thành công hơn trong năm 2024.
Tưng bừng khí thế tại buổi lễ "gặp gỡ đầu xuân Giáp Thìn 2024"
Tổng giám đốc Trần Văn Dũng có màn khai tiệc đầu xuân tưng bừng.
Đầu xuân năm mới, 500 cán bộ, công nhân viên cùng nhau nâng ly, đề ra mục tiêu và mong ước đạt được những thành tựu to lớn. Hy vọng, năm 2024 của Viet Anh Group sẽ trở thành một năm đáng nhớ và ghi dấu ấn trong lịch sử phát triển.
Tưng bừng khí thế tại buổi lễ "gặp gỡ đầu xuân Giáp Thìn 2024"
Năm 2024 của Viet Anh Group sẽ trở thành một năm đáng nhớ và ghi dấu ấn trong lịch sử phát triển
Phát biểu tại buổi lễ đầu xuân ông Trần Văn DũngTổng Giám Đốc công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh đã gửi những lời chúc năm mới năng lượng và hạnh phúc nhất tới toàn thể CBNV. Chúc cho doanh nghiệp của chúng ta ngày càng sáng tạo hơn, thành công hơn đúng với câu “nâng tầm vị thế – vững vàng vươn xa”.
Tưng bừng khí thế tại buổi lễ "gặp gỡ đầu xuân Giáp Thìn 2024"
Ông Trần Văn Dũng – Tổng Giám Đốc công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh đã gửi những lời chúc năm mới năng lượng và hạnh phúc nhất tới toàn thể CBNV
Những lời ca tiếng hát tuyệt vời đến từ “cây nhà lá vườn” do anh chị em Viet Anh Group thể hiện.
Tiết mục múa vô cùng mãn nhãn
Tổng giám đốc phấn khởi mừng tuổi từng cán bộ, công nhân viên dịp năm mới
Mời quý khách hàng, quý đối tác… cùng xem lại những bức hình đẹp, năng lượng và trang trọng nhất của buổi “gặp gỡ đầu xuân tại Viet Anh Group” ngay sau đây:
 
Như vậy, buổi gặp gỡ đầu xuân Giáp Thìn của Viet Anh Group đã thành công tốt đẹp. Hòa chung không khí rực rỡ, vui tươi ngày tết, Viet Anh Group xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng, đối tác và người chăn nuôi. Hy vọng năm mới mọi người sẽ gặp thuận lợi, may mắn, hạnh phúc và thành công. Chúc mừng Tết Giáp Thìn 2024 với những điều tốt đẹp nhất!
Sản phẩm được quan tâm nhiều