DUFA.FOSCAL

Cung cấp khoáng đa lượng và vi lượng, phát triển khung xương, chống bại liệt, tăng đề kháng

Thông tin chi tiết:

THÀNH PHẦN Trong 1ml chứa:

Phosphorus 103mg; Calcium 17 .6mg; Magnesium 12mg; Sodium 8mg; Potassium 8mg; Zinc 6mg; Manganese 5mg; Copper 3 .2mg; Cobalt 0 .1mg; Selenite 50μg. Dung môi vđ 1ml.

ĐẶC TÍNH

DUFA.FOSCAL- là sản phẩm cung cấp khoáng đa lượng và vi lượng, trong đó các nguyên tố vi lượng đồng và kẽm góp phần vào một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Ngoài ra, Calci, Phospho, mangan và kẽm hỗ trợ sự phát triển của xương. Công thức có tính axit ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn trong ruột, hỗ trợ các tế bào nội mô và tăng sự hấp thu các chất dinh dưỡng trong thức ăn.

CHỈ ĐỊNH

DUFA.FOSCAL được chỉ định để điều trị và ngăn ngừa thiếu hụt khoáng chất canxi, phốt pho, các nguyên tố vi lượng kẽm, mangan và đồng. DUFA.FOSCAL là một sản phẩm tuyệt vời để sử dụng trong thời gian ốm đau, stress do nắng nóng và những lúc căng thẳng khác, như tiêm phòng hoặc thay đổi thức ăn. DUFA.FOSCAL được sử dụng để cải thiện kết quả nuôi, ngăn ngừa rối loạn tăng trưởng và hỗ trợ phát triển xương ở gà con. Ở gà, vịt đẻ, DUFA.FOSCAL được sử dụng để hỗ trợ sự tăng trưởng, phát triển khung xương của gà giai đoạn úm, hậu bị, ngăn ngừa sự dị dạng của vỏ trứng do thiếu canxi, phốt pho và tăng tỷ lệ ấp nở.

DUFA.FOSCAL được chỉ định cho heo nái, bò cái ngăn ngừa và điều trị loãng xương, bại liệt trước và sau sinh

CÁCH DÙNG VÀ LIỀU LƯỢNG

Pha nước uống hoặc trộn thức ăn, dùng thương xuyên trong quá trình nuôi dưỡng.

Gia cầm: Phòng bệnh 1lít/1.000 lít nước hoặc 1 lít/5 tấnTT/ngày.

              Trị bệnh 2lít/1.000 lít nước hoặc 2 lít/5 tấnTT/ngày.

Gia súc: 10-15ml/100kgTT/ngày

Thuốc đã pha vào nước nên dùng trong 24 giờ, không dùng nước đã bị ô nhiễm để pha thuốc

THỜI GIAN NGỪNG THUỐC

Khai thác thịt: 0 ngày!

Sản phẩm cùng nhóm

Sản phẩm được quan tâm nhiều