CHLORAMIX

ĐẶC TRỊ CÁC BỆNH NHIỄM KHUẨN, HÔ HẤP, TIÊU HÓA TRÊN GIA SÚC, GIA CẦM

THÀNH PHẦN Trong 1kg chứa:

Chlortetracycline HCl……………………………………………………………………………………….500 g

Tá dược vđ………………………………………………………………………………………………………1 kg

ĐẶC TÍNH

Chlortetracycline là một loại kháng sinh kìm khuẩn với phổ hoạt động rộng, tác dụng mạnh chống lại Cocci, Colibacteria, Salmonella, Pasteurella, Brucella, Leptospira, Listeria, Trichomonas, Toxoplasma, Hemosporidia, một số virus lớn, Rickettsiae, v.v … Nó được hấp thụ tốt bởi đường tiêu hóa. Dùng cho heo trong khoảng thời gian 12 giờ, đạt nồng độ cao trong máu. Phân bố hầu hết các cơ quan trong cơ thể động vật.

CÁCH DÙNG VÀ LIỀU LƯỢNG

Trộn thức ăn, để đạt được sự đồng nhất hóa với thức ăn, nên trộn số lượng chế phẩm đã được (tính theo liều lượng quy định) theo thứ tự sau: tối đa 10 kg thức ăn sau đó từ 10 kg thức ăn đã trộn lên tới 100 kg và lên tới 1.000 kg.

Heo, gia cầm: 300 đến 400 ppm trong thức ăn thu được bằng cách đưa vào hỗn hợp trộn ở mức 1,2kg – 1,6kg CHLORAMIX/tấn thức ăn, trường hợp bệnh nặng dùng liều 4kg CHLORAMIX/tấn thức ăn. Liệu trình 7-14 ngày đối với heo và liệu trình 5-7 ngày đối với gia cầm. Liều cao gấp 5 lần không gây tác hại cho heo.

THỜI GIAN NGỪNG THUỐC

Khai thác thịt: Gia cầm: 1 ngày! Gia súc: 5 ngày!

CHỈ ĐỊNH

Gia cầm: Điều trị và kiểm soát nhiều loại bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn nhạy cảm với chlortetracycline bao gồm: Colisepticaemia (Bại huyết do E.coli), vịt nhiễm trùng huyết, Viêm màng phổi, tụ huyết trùng, dịch tả, viêm ruột (E. coli, Clostridium spp, Salmonella spp), Coryza truyền nhiễm (H. paragallinarum) và bệnh hô hấp mãn tính (M. gallisepticum). CHLORAMIX trộn sẵn cũng hữu ích trong điều trị và kiểm soát nhiễm trùng thứ phát do virus, bệnh cầu trùng (Eimeria spp) hoặc bệnh Mycoplasma. Thời gian điều trị tối đa ở gà thịt là 14 ngày.

Heo:

Điều trị và kiểm soát nhiễm khuẩn đường hô hấp và đường ruột do vi khuẩn nhạy cảm với chlortetracycline như: Viêm mũi teo, viêm phổi Enzootic. Bệnh Glässer, bệnh viêm phổi Haemophilus, viêm ruột hoại tử, tăng sinh heo. Bệnh lý ruột (PPE, viêm hồi tràng), nhiễm trùng liên quan đến: E. coli và Salmonella, dịch tả, viêm hạch cầu khuẩn (áp xe cổ tử cung) và áp xe khớp (Staphylococcus spp, Corynebacterium spp, Streptococcus spp). CHLORAMIX trộn sẵn cũng hữu ích trong điều trị và kiểm soát nhiễm trùng thứ cấp vi khuẩn, virus hoặc bệnh Mycoplasma

CHÚ Ý

– Cho ăn động vật nhai lại trưởng thành có thể cản trở tiêu hóa dạ cỏ bình thường.

– Không sử dụng hỗn hợp với sữa hoặc các sản phẩm từ sữa.

– Không sử dụng ở động vật mang thai, vật nuôi hoặc gà đẻ.

BẢO QUẢN

Nơi khô, nhiệt độ dưới 30oC, tránh ánh sáng!

Khối lượng tịnh: 1kg, 5kg, 10kg, 20kg

Sản phẩm được quan tâm nhiều