AZ.OXONIC 1kg

Acid Oxolinic 20% đặc trị bệnh do E.coli (bại huyết, tiêu chảy), thương hàn, bệnh ORT, ORT ghép E.coli

Thông tin chi tiết:

Thành phần Trong 1kg chứa:

Acid Oxolinic 200g,  Tá dược đặc biệt vđ 1kg

Đặc tính

AZ.OXONIC là kháng sinh mới chứa 20%  Acid Oxolinic được nghiên cứu và phát triển từ các nhà khoa học Nhật Bản, có tác dụng mạnh với các vi khuẩn E.coli, Salmonella, Pasteurella, Heamophillus, ORT… Thuốc được hấp thu nhanh, phân bố hầu hết các cơ quan nội tạng cơ thể và đạt nồng độ cao trong máu gia cầm giúp nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn.  Để có hiệu quả cao trong điều trị các bệnh nặng (E.coli bại huyết kéo màng) nên phối với DUFAMOX-COL 55 wsp.

Chỉ định

Đặc trị nhiễm khuẩn đường hô hấp, tiêu hóa viêm ruột tiêu chảy do E.coli, thương hàn, tụ huyết trùng trên gia cầm với các biểu hiện: Tiêu chảy phân xanh, phân trắng, bại huyết, kéo màng fibril trên gan- bao tim. Bệnh thương hàn gây viêm rốn, không tiêu lòng đỏ trên gà, vịt con và hoại tử buồng trứng trên gà, vịt lớn; bệnh sưng phù mặt trên gia cầm (Coryza). Khẹc vịt, bại vịt, bệnh do E.coli trên vịt. 

Cách dùng và Liều lượng

Pha nước uống hoặc trộn thức ăn liên tục 3-5 ngày.

Gà, vịt, chim cút: 100g/1tấnTT/ngày hoặc 100g/100-200 lít nước, để tăng hiệu quả của thuốc và nhanh khỏi bệnh nên dùng kết hợp DUFAMOX-COL 55 wsp.

Liều phòng: dùng bằng 1/2 liều trị liên tục trong 3 ngày. 

Thời gian ngừng thuốc

Khai thác thịt: 07 ngày!

Đóng gói

– Túi nhôm 1kg (12 kg/thùng)

 – Bao 10kg, 20kg

Sản phẩm được quan tâm nhiều