AZ MOXY 50S

TRỊ NHIỄM KHUẨN ĐƯỜNG HÔ HẤP – TIÊU HÓA – SINH DỤC

THÀNH PHẦN Mỗi 1kg chứa:

Amoxycillin trihydrate………………………….50g Tá dược vđ:…………………….1 kg

ĐẶC TÍNH

Amoxycillin là loại kháng sinh bán tổng hợp có tác dụng chống lại các vi khuẩn G+ và G- như: Actinobacillus pleuropneumoniae và Pasteurella multocida. Cơ chế hoạt động của Amoxycillin tác động lên vách tế bào của vi khuẩn, làm thay đổi tính thẩm và giết chết vi khuẩn gây bệnh. Thuốc hấp thu nhanh và an toàn cho vật nuôi sử dụng.

CHỈ ĐỊNH

Heo: Kiểm soát và điều trị các bệnh về đường hô hấp do Pasteurella multocida (Pasteurellosis), Actinobacillus pleuropneumoniae (APP), Streptococcus suis hoặc Haemophilus parasuis. Kiểm soát và điều trị các bệnh về tiêu hóa do E. coli và Clostridium perfringens gây ra. Hội chứng MMA và nhiễm trùng tiết niệu do liên kết vi khuẩn gram + và gram-.

Gia cầm: Điều trị nhiễm trùng thứ phát trong bệnh hô hấp mãn tính do E.coli , Pasteurella multocida Salmonella spp. ( Bệnh do E.coli, Tụ huyết trùng, thương hàn) Kiểm soát và điều trị viêm ruột hoại tử (Clostridium perfringens).

CÁCH DÙNG VÀ LIỀU LƯỢNG

Pha nước uống hoặc trộn thức ăn

Trộn thức ăn, để đạt được sự đồng nhất hóa với thức ăn, nên trộn số lượng chế phẩm đã được (tính theo liều lượng quy định) theo thứ tự sau: tối đa với 10 kg thức ăn sau đó từ 10 kg thức ăn đã trộn lên tới 100kg và lên tới 1000kg.

Heo: 20mg Amoxycillin/kgTT/ngày hay 100g/2,5 tấn TT/ngày, tức là 500 ppm trong thức ăn thu được bằng cách đưa vào hỗn hợp trộn ở mức 1kg/tấn thức ăn, dùng trong 10-15 ngày.

Gia cầm: 15-25mg Amoxycillin/kgTT/ngày hay 1kg/15-20 tấn TT/ngày, dùng trong 5-7 ngày hoặc 100g/300 lít nước/ngày

THỜI GIAN NGỪNG THUỐC

Heo 12 ngày! Gia cầm 5 ngày!

ĐÓNG GÓI

Đóng gói 1kg trong túi nhôm (12 gói/thùng)

BẢO QUẢN

Nơi khô, nhiệt độ dưới 30oC, tránh ánh sáng!

Sản phẩm được quan tâm nhiều