Sanfovet xuất khẩu

Con Giống

HƯỚNG DẪN MUA HEO NỌC

14/04/2021 567 lượt xem
Hướng dẫn cách chọn heo nọc dựa vào quan sát tình trạng sức khỏe, giá trị di truyền và một số yếu tố cơ bản khác đem lại hiệu quả chăn nuôi cao.

PHƯƠNG PHÁP CHỌN HEO NÁI GIỐNG

14/04/2021 503 lượt xem
Cách chọn heo nái tốt làm giống: Dựa vào tổ tiên. Dựa vào sức sinh trưởng. Dựa vào ngoại hình. Chọn giống heo nào thì heo cái phải có đặc điểm ngoại hình đặc trưng của giống.

CÁC GIỐNG BÒ SỮA Ở VIỆT NAM

06/04/2021 1.127 lượt xem
Bò sữa là giống vật nuôi còn khá mới mẻ ở Việt Nam hiện nay. Thêm vào đó, bò sữa chỉ được nuôі tập trung tại một số vùng miền có khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp. Do đó, nguồn giống cũng như thông tin về mô hình chăn nuôi bò sữa còn rất hạn chế. Bàі νiết này, chúng tôi sẽ cung cấp tới bà con thông tin về các giống bò sữa tốt nhất đang được nuôi phổ biến ở Việt Nam hiện nay.

7 GIỐNG GÀ THỊT KINH TẾ CAO

06/04/2021 439 lượt xem
Hiện nay, mô hình nuôi gà với quy mô lớn đang là mô hình được đầu tư phát triển trong ngành chăn nuôi tại Việt Nam. Việc lựa chọn những giống gà thịt đem lại giá trị kinh tế cao để đưa vào chăn nuôi đang được nhiều người quan tâm và đặc biệt chú trọng.

CON GIỐNG VỊT PHỔ BIẾN NHẤT

06/04/2021 550 lượt xem
Trước khi kinh doanh bất cứ ngành nghề lĩnh vực nào thì chúng ta cũng cần phải quan tâm tìm hiểu rõ về nó. Đặc biệt khi kinh doanh vịt thì tìm hiểu tổng hợp các giống vịt ở Việt Nam chính là điều quan trọng mà các hộ kinh doanh tuyệt đối không được lơ là bỏ qua.

Vậy nên nội dung được chia sẻ trong bài viết sau đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích đối với vấn đề này để hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh ngành chăn nuôi vịt.

GIỐNG GIÀ VIỆT NAM PHỔ BIẾN

09/03/2021 1.011 lượt xem
Gà ta là giống gà dễ nuôi, ít bệnh tật nên từ lâu nó đã được người dân nuôi phổ biến ở các vùng nông thôn. Nuôi giống gà này chủ yếu là thả vườn vì tận dụng nguồn thức ăn sẵn có như ngô, rau, thóc, giun, cỏ...vừa tiết kiệm chi phí chăn nuôi mà thịt lại săn chắc thơm ngon.
6
DUFAFARM THƯƠNG HIỆU THUỐC THÚ Y TRANG TRẠI CÔNG NGHIỆP
Đăng ký & sản xuất tại:
NHÀ MÁY SANFORD VETERINARY GMP TECHNOLOGY USA
Công ty Cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh
  • Cụm công nghiệp Liên Phương, Xã Liên Phương, Huyện Thường Tín, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3376 5468 - 0977 521 568
  • Email: [email protected]
  • Website: www.dufafarm.com
  • Chi nhánh miền nam:
    Số 12, ấp Thanh Hóa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, Đồng Nai, Việt Nam
Hỗ trợ kỹ thuật
Copyright © 2021 Dufafarm.com. All Rights Reserved.